2018

จากดินสู่ฟ้า !! คนแห่แชร์กระหน่ำ สาวใจเด็ดพลิกชีวิตตนเอง!!

อีกหนึ่งกระแสโซเชี่ยลที่ถูกแชร์กันกระหน่ำในเวลานี้ จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจากเรื่องราวของหญิงสาวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ติดตามเป็นอย่างมาก วันนี้แอดมินจะนำเรื่องราวของเธอมาเผยแพร่ให้ผู้อ่านได้ติดตามกันนะคะ เพราะตอนนี้เธอกลายเป็นที่จับตามองของสังคมออนไลน์ สำหรับนักธุรกิจสาวที่เริ่มต้นชีวิต “จากดิน..สู่ฟ้า”

“เจ้าของแบรนด์ RICHY”

จากบทสัมภาษณ์กล่าวว่า “ชีวิตเดิมลำบากมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว ผ่านการทำงานมาเกือบทุกรูปแบบ หลากหลายอาชีพ ลองผิดลองถูกมานับไม่ถ้วน แน่นอนว่าตอนเริ่มต้นทุกคนมีหกล้ม แต่การหกล้มไม่ได้หมายความว่าเราจะลุกขึ้นสู้ใหม่อีกครั้งไม่ได้ ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ หากเรามีความพยายามมากพอ

“เจ้าของแบรนด์ RICHY”

จุดเริ่มต้น เรียกได้ว่าเป็นจุดวัดชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะการเริ่มธุรกิจครั้งนี้ มาจาก “เงินก้อนสุดท้ายในชีวิต” คำว่าก้อนสุดท้ายนี้คือเรามีแค่เงินก้อนนี้ก้อนสุดท้ายจริงๆ จึงอยากทำให้ออกมาดีและประสบความสำเร็จดั่งใจหวัง..และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

“เจ้าของแบรนด์ RICHY”

ตอนนี้เธอประสบความสำเร็จได้ด้วยการลงทุนทำธุรกิจแบรนด์ RICHY เป็นแบรนด์ที่เทรนการขายด้วยโค้ชมืออาชีพ ทุ่มทุนทุกอย่างให้เพื่อแบรนด์และตัวแทน “ตอนนี้แบรนด์ RICHY รับสมัครคนสะดวกรวยและพร้อมที่จะลุยไปด้วยกัน สะสมแต้มแลกทองพร้อมกับโปรเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ..มาสร้างอนาคตกันกับเรานะคะ ”
“ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ RICHY”

ทำไมต้องขาย RICHY
💁การตลาดแน่นช่วยตัวแทนเต็มที่
💁สอนขายออนไลน์ ลงโฆษณาออนไลน์
💁 มีอาร์ทเวิค รีวิว สรรพคุณสินค้า มีใหม่ให้ทุกวัน
💁 แจกทอง แจกเงิน และ ท่องเที่ยวที่พักรับตัวแทนจำกัดแค่ 100 คนเท่านั้น ด่วน!!!
ตัวแทนดีเลอร์จังหวัดละ 1 คน เท่านั้น พร้อมช่วยหาช่องทางจำหน่าย

“แบรนด์ RICHY รับสมัครคนสะดวกรวย”

“แบรนด์ RICHY รับสมัครคนสะดวกรวย”

“แบรนด์ RICHY รับสมัครคนสะดวกรวย”“เจ้าของแบรนด์ RICHY”
“เจ้าของแบรนด์ RICHY”

“เจ้าของแบรนด์ RICHY”
“เจ้าของแบรนด์ RICHY”
“เจ้าของแบรนด์ RICHY”

“รีวิวจากผู้ใช้สินค้าภายใต้แบรนด์ RICHY” “รีวิวจากผู้ใช้สินค้าภายใต้แบรนด์ RICHY” “รีวิวจากผู้ใช้สินค้าภายใต้แบรนด์ RICHY” “รีวิวจากผู้ใช้สินค้าภายใต้แบรนด์ RICHY”

ขอบคุณข้อมูลจาก : Ae Anisa Muksri (เฟส)
เรียบเรียงโดย: Peackii ทีมงาน Netidolnews